4 Cách đầu tư thông minh an toàn để sinh lời hiện nay

Đầu tư vào P2P lending. Đây là kênh đầu tư bằng việc bạn có số tiền nhàn rỗi và tham gia vào P2P lending để kết nối với các doanh nghiệp hay cá nhân khởi nghiệp, kinh doanh đang cần vốn. Lãi suất của P2P lending không chịu tác động bởi thị trường nên đây sẽ là một kênh đầu tư khá hấp dẫn.

Nếu bạn muốn tìm một kênh đầu tư an toàn thì gửi tiết kiệm ngân hàng là một lựa chọn. Với cách đầu tư này, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều, tính toán về thiệt hơn. Cách đầu tư đơn giản, giảm thiểu rủi ro. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng cách này sẽ không giúp bạn kiếm được nhiều tiền vì lãi suất tiền gửi khá thấp tại các ngân hàng. Nếu bạn muốn kiếm được nhiều từ cách này thì nên đầu tư thường xuyên và dài hạn để hưởng mức lãi suất kép.

chi phí mở quán ănbuôn bán j bây giờdoanh nhân khởi nghiệp thành côngcách làm giàu từ bàn tay trắngkinh doanh quán cafe nhỏbán buôn 1688.comcách buôn bán quần áo hiệu quảkinh nghiệm bán hàng facebookgiải bài tập kiếm tiềnkinh doanh công nghệtạo fanpage bán hàng chuyên nghiệpchọn mặt hàng bán online

>> Thành công với ý tưởng Rau xanh, thu 60 triệu 1 tháng

Kênh đầu tư bất động sản được đánh giá cao trong năm 2019. Thị trường bất động sản Việt Nam đã có nhiều dấu hiệu tích cực từ cuối năm 2018 trở lại đây. Quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh, dân số ngày càng tăng, nhiều nhu cầu về những phân khúc bất động sản khác cũng tăng (như phân khúc đất nền, phân khúc bất động sản nghĩa trang).

Đầu tư chứng khoán là một gợi ý tiếp theo. Với cách đầu tư này, bạn nên có kinh nghiệm, kiến thức về thị trường chứng khoán, các loại cổ phiếu,…. Đây được đánh giá là một kênh đầu tư có rủi ro, nhưng nếu thành công sẽ mang lại rất nhiều tiên. Nếu không am hiểu về kênh đầu tư này, bạn nên chọn những kênh đầu tư khác

 

Nguồn: copy