Diễn viên nam chính lạnh lùng, đẹp trai luôn là những hình tượng đốn tim các nàng coi phim. Vậy có những bộ phim nào có diễn viên Nam chính lạnh lùng đẹp trai?

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn những bộ phim có diễn viên Nam chính lạnh lùng đẹp trai đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội.

1, Intense Love (Đẹp Trai Là Số Một)

Tìm hiểu thêm

nên kinh doanh gì với số vốn ítbán hàng gì nhanh giàukhởi nghiệp với 1 tỷ đồngfb giảm tương tác bán hànghọc buôn báncác mặt hàng bán chạycách tham gia flash salechính sách bán hàng trên facebooknhững ý tưởng kinh doanh cho dân văn phòngkinh doanh thoi naymau lam giauhướng nghiệp kinh doanh

Intense Love (Đẹp Trai Là Số Một) là một bộ phim tình cảm đô thị ngọt ngào. Với sự tham gia diễn xuất chính của Trương Dư Hy, Đinh Vũ Hề. Phim kể về câu chuyện tình yêu ngọt ngào của một nữ diễn viên đầy nghị lực theo đuổi một nam bác sĩ tận tâm yêu nghề.

Đinh Vũ Hề trong phim vào vai chàng bác sỹ tài năng, lạnh lùng Chu Thời Uẩn. Với tư cách là nam chính trong phim. Chu Thời Uẩn thích nắm giữ và kiểm soát mọi cảm xúc. Thờ ơ và không quan tâm đến nhiều việc. Tình cảm nhạt nhòa. Cảm giác lạnh lùng, khiến nhiều người yêu thích.

2, My Sunshine (Bên nhau trọn đời)

My Sunshine (Bên nhau trọn đời) là bộ phim tình cảm đô thị do Chung Hán Lương là Đương Yên thủ vai chính. Bộ phim chủ yếu kể về chuyện tình duyên thời trẻ. Dẫn đến tình yêu trọn đời giữa Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh. Một câu chuyện tình về sự chờ đợi và yêu thương lẫn nhau.

Chung Hán Lương trong phim vào vai nam chính Hà Dĩ Thâm. Là một anh chàng tài năng của trường luật C. Đẹp trai phi phàm, ánh mặt lạnh lùng, nhưng đầy tự tin và điềm đạm.

3, Pretty Li Hui Zhen (Lý Huệ Trân Xinh Đẹp)

Pretty Li Hui Zhen (Lý Huệ Trân Xinh Đẹp) là bộ phim tình cảm ấm áp nơi công sở. Do Địch Lệ Nhiệt Ba và Thịnh Nhất Luân thủ vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng đầy trắc trở của Lý Huệ Trân. Từ cô gái xấu xí trở thành công chúa, rồi gặp lại mối tình đầu Bạch Hạo Vũ.

Thịnh Nhất Luân trong phim vào vai nam chính Bạch Hạo Vũ. Là một phó tổng biên tập lạnh lùng, khắc chế, hà khắc độc mồm của một tờ tạp chí. Bạch Hạo Vũ tuy bề ngoài lạnh lùng, nhưng nhiều lúc rất đáng yêu.

4, Summer’s Desire (Bong bóng mùa hè)

Summer’s Desire (Bong bóng mùa hè) là một bộ phim tình cảm thanh xuân trong sáng do Trương Tuyết Nghênh và Tần Tuấn Kiệt thủ vai chính. Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện theo đuổi tình yêu và ước mơ của những người trẻ Doãn Hạ Mạt, Âu Thần, Lạc Hi…

Tần Tuất Kiệt trong vai nam chính Âu Thần, một doanh nhân du học mới nổi trở về từ nước ngoài. Âu thần có gia thế hiển hách, tài lực hùng hậu, tuổi trẻ tài cao.

Trong sự nghiệp thì hăng hái, hăm hở. Trong tình yêu thì kiêm cả lạnh lùng lẫn ấm áp. Là người tình trong mộng của vô số những cô gái trẻ.

>> Nội hàm ý nghĩa thâm sâu Phim Tây Du Ký

5, Boss & Me (Sam Sam tới rồi)

Boss & Me (Sam Sam tới rồi) là bộ phim tình cảm đô thị hiện đại do Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh thủ vai chính. Bộ phim chủ yếu kể về câu chuyện tình yêu đô thị giữa cô nhân viên Tiết Sam Sam và ông chủ lớn Phong Đằng.

Trương Hàn vào vai nam chính Phong Đằng. Là một người bình tĩnh, tỷ mỉ, kỹ càng, thậm chí hơi có chút cứng nhắc. Khi ông chủ lớn gặp tiểu hồ đồ Tiết Sam Sam, bản tính nhỏ mọn, thích bắt nạt người khác dần dần bị lộ ra bên ngoài. Những ngày tháng băng tan thật thú vị biết bao.

6, Les Interprètes (Người phiên dịch)

Les Interprètes (Người phiên dịch) là bộ phim tình cảm đô thị nơi công sở do Dương Mịch và Hoàng Hiên thủ vai chính. Bộ phim kể về câu chuyện giữa thạc sỹ khoa tiếng Pháp Kiều Phi dưới sự chỉ đạo của nhà phiên dịch tài ba Trình Gia Dương, trở thành phiên dịch viên cao cấp. Hai người từ oan gia trở thành tình nhân thân thiết.

Hoàng Hiên trong phim vào vai nam chính Trình Gia Dương. Trình Gia Dương là chủ nhiệm của viện phiên dịch cao cấp. Có biệt danh là “ác quỷ”. Trình Gia Dương làm việc bình tĩnh, giỏi giang, giàu kinh nghiệm, cộng thêm chút sầu muộn. Là một thiên tài phiên dịch.

7, Girl friend (Bạn gái lầu dưới mời ký nhận)

Girl friend (Bạn gái lầu dưới mời ký nhận) là bộ phim tình cảm đô thị ngọt ngào được cải biên từ tiểu thuyết tình yêu lãng mạn “The Perfect Stand-in Lover” của An Trí Hiểu.

Nhân vật chính của bộ phim này là Vương Quan Dật, Từ Hảo Hảo và Vương Trạch Hiên. Bộ phim Girl friend (Bạn gái lầu dưới mời ký nhận) kể về cô gái tốt nghiệp ngành biểu diễn Thẩm Giai Nhân đã cống hiến tất cả mọi thứ để tạo ra tác phẩm xuất sắc của riêng mình.

Để bắt đầu lại dự án, Thẩm Giai Nhân đã tìm đến những nhà đầu tư nổi tiếng trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Tính cách lạc quan, hài hước và mạnh mẽ của Thẩm Giai Nhân đã mang lại màu sắc cho cuộc sống không sóng gió của Nghiệp Ninh.

Anh dần bị Thẩm Giai Nhân thu hút. Nghiệp Ninh cũng khiến Thẩm Giai Nhân hiểu rằng, mỗi dự án trước khi ra mắt công chúng phải xứng đáng với chính mình. Phải trau chuốt cẩn thận như một người thợ thủ công. Như vậy, mới có thể tạo ra một tác phẩm xuất sắc.

Đứng trước khó khăn, Thẩm Giai Nhân nhất quyết không bỏ cuộc. Vào thời khắc quan trọng, Nghiệp Ninh đã dang tay giúp đỡ, hai người cùng nhau vượt qua khó khăn. Hoàn thành dự án quay phim. Được thị trường công nhận với chất lượng tuyệt vời.

 

Nguồn: copy