Bạn là người mê phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc. Bạn đang săn lùng những bộ phim hay Trung Quốc hiện đại? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một bộ phim tình yêu hiện đại đáng xem của Trung Quốc. Đó là Đại Đô Thị Tiểu Ái.

Xem phim Đại Đô Thị Tiểu Ái Tình hay

Bộ phim hài tình cảm Đại Đô Thị Tiểu Ái (Big City Small Love) do đạo diễn trẻ đang nổi Võ Hồng Võ liên kết gây dựng. Quy tụ dàn diễn viên thần tượng có thực lực trong nước như: Đồng Lệ Á, Lý Nãi Văn, Vương Cơ v.v..

bi quyet kinh doanhkinh nghiệm livestream bán hàngkinh doanh tại nhà ở nông thôndh kinh doanhcách học kinh doanh onlinekinh doanh 100trkiếm tiền 241 khối nước kinh doanh bao nhiêu tiềncách kiếm tiền online cho học sinh trên mạngchi phí xây dựng quán trà sữabán buôn tổng hợp 4690kinh nghiệm bán trà sữa

Bộ phim lần đầu tiên mang chủ đề “hợp đồng hôn nhân” gây nhiều tranh cãi lên màn ảnh nhỏ. Thu hút được sự quan tâm lớn của nhiều khán giả cũng như xã hội.

Bộ phim hài tình cảm Đại Đô Thị Tiểu Ái kể về câu chuyện của “cô gái phượng hoàng” Tô Kính từ vùng khác đến và “chàng trai khổng tước” Trương Chính Hách người bản địa.

Hai người trong quá trình tình yêu và hôn nhân do thói quen cuộc sống, quan niệm cuộc sống khác với mẹ chồng Lý Tuyết Chi. Khiến mẹ chồng Lý Tuyết Chi vô cùng bất mãn với con dâu tương lại Tô Kính và thậm chí cả người nhà Tô Kính. Gây ra mâu thuẫn và xô xát.

Giới thiệu nội dung phim

Tô Kính là một cô gái 8X bươn chải lên thành phố. Cô có một công việc văn phòng ổn định nhưng lại chỉ sống trong căn nhà trọ mấy chục mét vuông. Người yêu của Tô Kính là Trương Chính Hách người Bắc Kinh. Hai người đã yêu nhau nhiều năm mà vẫn chưa kết hôn.

Mẹ của Trương Chính Hách là người kén chọn, hay soi mói Tô Kính. Nhưng không địch lại tính cố chấp, gàn bướng của Trương Chính Hách. Nên cuối cùng đành phải đồng ý cho hai người kết hôn.

Trương Huệ Na người bạn thanh mai trúc mã của Trương Chính Hách vì mến mộ Trương Chính Hách. Nên đột nhiên xen vào cuộc sống vốn bình yên của Trương Chính Hách và Tô Kính. Gây nên không ít sóng gió.

Cuộc hôn nhân giữa Tô Kính và Trương Chính Hách rơi vào tình trạng báo động đỏ. Cuối cùng Trương Chính Hách khiến Tô Kính phải cảm động bằng sự chân thành của mình. Mối quan hệ tình cảm giữa hai người lại tốt đẹp như xưa.

Giới thiệu về diễn viên chính trong phim

TÔ KÍNH DO DIỄN VIÊN ĐỒNG LỆ Á THỦ VAI

Tô Kính là là cô gái Phượng hoàng đến từ một thị trấn nhỏ miền Nam. Tô Kính sau khi lên thành phố Bắc Kinh có được một công việc văn phòng ổn định. Tô Kính tướng mạo xinh đẹp, thông minh giỏi giang, lại có tấm lòng lương thiện.

>> Xem phim Tây Kinh Cố Sự Trung Quốc hay (西京故事)

Tô Kính cùng bạn trai là Trương Chính Hách yêu nhau nhiều năm nhưng mãi chưa thể tiến tới hôn nhân. Là do xuất thân từ quê lên phố của Tô Kính. Khiến chặng đường tình yêu của hai người đây mâu thuẫn, khó khăn và trắc trở.

Mẹ chồng tương lai Lý Tuyết Chi dù thế nào cũng không đồng ý tiếp nhận một người con dâu ngoại tỉnh. Cho đến khi Tô Kính mang thai ngoài ý muốn. Đây cũng là lúc bắt đầu dấy một cuộc chiến tranh mới mà chưa thể lường trước được.

TRƯƠNG CHÍNH HÁCH DO DIỄN VIÊN LÝ NÃI VĂN THỦ VAI

“Chàng khổng tước” người Bắc Kinh Trương Chính Hách là một nhân vật nam mang tính hình tượng của thế hệ 8X. Trương Chính Hách là người có suy nghĩ tích cực, có chí tiến thủ lại điềm tĩnh trầm ổn.

Mặc dù đôi lúc cũng kiêu ngạo, tự cao tự đại . Cũng phải phạm những sai lầm mà đàn ông thường mắc phải. Nhưng những lúc quan trọng, cần thiết vẫn dám đứng ra. Bảo vệ hạnh phúc hôn nhân và sự hòa thuận trong gia đình bằng sự trung thành và thành khẩn của mình.

Trương Chính Hách mặc dù luôn bị mắc kẹt giữa vợ Tô Kính và mẹ Lý Tuyết Chi. Nhưng anh vẫn luôn cố gắng nỗ lực trở thành chất bôi trơn cho gia đình hạnh phúc và hòa thuận.

LÝ TUYẾT CHI DO DIỄN VIÊN VƯƠNG CƠ THỦ VAI

Lý Tuyết Chi là mẹ đẻ của Trương Chính Hách. Và là mẹ chồng của Tô Kính. Lý Tuyết Chi là một phần tử trí thức cao cấp. Thường lo lắng, gắng sức trước vấn đề hôn nhân của con trai. Hầu như mọi việc đều do đích thân bà tự làm.

Nhưng vì quá bài bác, kỳ thị con dâu ngoại tỉnh. Nên luôn cố gắng cản trở, chia rẽ tình yêu giữa con trai là Trương Chính Hách và cô gái ngoại tỉnh Tô Kính.

Thế nhưng vì Tô Kính mang thai ngoài ý muốn, nên đã phá vỡ thế bế tắc của hai bên. Lý Tuyết Chi bị ép phải tiếp nhận Tô Kính. Đã lập một bản “hợp đồng hôn nhân” không bình đẳng. Dấy lên một cuộc chiến đấu trí đấu dũng mới sau khi có con dâu.

TÔ TẦN DO DIỄN VIÊN LÝ THUẦN THỦ VAI

Tô Tần là em gái của Tô Kính. Là cô gái miền nam chịu thương chịu khó và cũng rất xinh đẹp. Sau khi tốt nghiệp đại học, Tô Tần theo chị đến Bắc Kinh. Nhưng trong lúc cố gắng chật vật, bạn trai của Tô Tần là Ngải Hảo vì muốn ra nước ngoài du học nên đã chia tay với cô.

Sau đó Tô Tần yêu một người đàn ông trung niên trưởng thành là Vu Thụy. Nhưng điều này khiến cô phải đối mặt với sự khó hiểu của nhiều người và thân phận mẹ kế. Dù vậy, hai chị em Tô Kính và Tô Tần vẫn luôn giúp đỡ lẫn nhau, giữ gìn hạnh phúc gia đình của riêng mình.

 

Nguồn: copy