(Hà Nội) Ý tưởng mua 3 chỉ vàng mỗi tháng, sau mười năm tiền lãi đủ mua nhà tiền tỷ

Gia đình chị A ở Hà Nội, đã mua được nhà tiền tỷ ở Hà Nội nhờ đầu tư vào vàng.

Hai vợ chồng chị An quen nhau từ thời còn sinh viên. Sau khi ra trường, chị làm ở một công ty trang sức với mức lương 7 triệu cho vị trí kế toán, còn anh chồng thì làm tại công ty thủ công mỹ nghệ lương 10 triệu/tháng. Một thời gian sau anh chồng có chuyển sang làm tại công ty nước ngoài lương 25 triệu/tháng. Gia đình chị A nhờ đó cũng có thêm tiền để tiết kiệm.

khởi nghiệp với 10 triệu đồngcách đăng nhiều sản phẩm lên shopeecách làm kinh doanh nhỏnên mở quán gì ở quêtài trợ mở quán cafecác khởi nghiệp với 50 triệutìm hiểu cách làm giàutư vấn kinh doanhbuôn bán cái gì bây giờkhởi nghiệp như thế nàoý tưởng làm giàu 2021nghệ thuật tiếp cận khách hàng

Sau một thời gian, anh chồng muốn đầu tư mua xe để đi lại và với mong muốn gặp nhiều may mắn hơn. Nhưng chị lại muốn để dành tiền mua vàng đầu tư. Hai vợ chồng không đi đến được thống nhất. Cuối cùng chị cầm 100 triệu đi mua vàng, còn anh chồng lấy 200 triệu và đi vay thêm để mua xe.

>> Ý tưởng bỏ bằng đại học về quê làm giàu kiếm tiền tỷ của chàng trai (Thái Bình)

100 triệu khi đó chị A mua được 2,7 lượng vàng. Mỗi năm, cứ có tiền thưởng và tiết kiệm từ thu nhập chị lại mua thêm vàng, tính ra mỗi năm mua thêm được 4 cây vàng, mỗi tháng mua 3 chỉ. Cứ thế, chị chọn đầu tư vàng để sau này bán lấy tiền mua đất hoặc mua thêm nhà, để dành cho con.

Mấy năm sau giá vàng rớt khiến cho chị lo lắng, bố mẹ chồng và chồng chị cũng không vui. Nhưng rồi vào khoảng năm 2019 -2020, giá vàng liên tục tăng, đỉnh điểm lên đến 47 triệu – 49 triệu/lượng, giúp chị thu lãi hàng trăm triệu đồng. Cộng với cả số vàng gốc, chị dư tiền để mua thêm một căn nhà tiền tỷ nữa ở Hà Nội như dự định ban đầu.

 

Nguồn: copy