Lựa chọn quan trọng hơn là cố gắng. Đây là một điều rất rõ ràng. Hướng đi không đúng, càng cố gắng, càng cách xa mục tiêu.

Vậy nên, nhưng sự lựa chọn khác nhau sẽ tạo nên một cuộc đời khác nhau. Mỗi sự lựa chọn đúng đắn của ngày hôm nay, cộng thêm sự nỗ lực kiên trì. Sẽ tạo nên một ngày mai huy hoàng.

chặn bán hàng online trên facebooknghề nghiệp làm giàumở tiệm quần áocách đăng bài thu hút sỉkinh doanh gì ở nông thônmuốn mở quán trà sữacách đăng nhập zalo shop trên điện thoạilàm gì để nhanh giàu nhấtlàm giàu 247cách làm giàu mau nhấtcách lập trang web bán hàng trên facebookkhởi nghiệp kinh doanh gì

Ngược lại mỗi sự lựa chọn sai lầm của ngày hôm nay, cộng thêm sự nỗ lực không ngừng. Sẽ chỉ khiến sai lầm của bạn ngày càng nghiêm trọng.

Bởi vậy, muốn thành công, thực ra chỉ cần bản thân thay đổi một chút hướng đi. Là có thể thực hiện được mục tiêu. Bởi vậy, sự lựa chọn là vô cùng quan trọng. Hãy thay đổi ngay bây giờ để có được thành công trong cuộc sống.

Vậy thì, sựa lựa chọn như thế nào mới là đúng? Hãy viết lại những thứ mà chúng ta muốn mỗi ngày. Dù muốn gì cũng nên viết lại.

Bởi làm như vậy sẽ không ngừng nhắc nhở bạn. Cái gì mới là điều quan trọng nhất. Trong lòng bạn tự nhiên sẽ sản sinh ra những ham muốn mãnh liệt.

Nếu như ngày nào bạn cũng nhìn thấy mục tiêu của mình. Chúng sẽ ảnh hưởng đến tiềm thức của bạn. Nhắc nhở bạn phải làm như thế nào mới có được thứ mà bạn muốn.

Bởi vậy, sự lựa chọn đúng đắn đó là: thứ mà tôi muốn, tôi nhất định phải muốn. Và tôi cũng sẽ nhất định có được. Còn thành công, thực ra rất đơn giản. Đó là chỉ cần biết thay đổi.

Lựa chọn quyết định vận mệnh. Còn thứ quyết định sự lựa chọn của chúng ta đó là quan niệm. Muốn thay đổi cuộc đời của mình, đầu tiên phải thay đổi quan niệm của mình.

Tôi tin rằng, không ai cam chịu một cuộc sống tầm thường. Không ai là không khao khát thành công. Thế nhưng, nhiều lúc, chúng ta lại thường hài lòng với cuộc sống hiện tại. Không có chí tiến thủ, không chịu vươn lên.

Cũng có rất nhiều người, liệt kê ra một loạt các kế hoạch, đường đi nước bước hoàn hảo. Nhưng chỉ là nghĩ thì nhiều mà hành động thì ít.

Họ thường viện đủ các lý do hết sức đáng yêu: nào là gia đình không có thân thế hiển hách. Bản thân không có đủ tiền vốn. Không có công nghệ kỹ thuật. Không được học hành tử tế, sức khỏe kém…

Đoạn văn về điều bản thân cần thay đổi để có thành công trong cuộc sống

Thực ra, chúng ta chỉ đang bỏ qua mất một điều. Đó là không có khát khao thành công mãnh liệt. Muốn làm bất cứ điều gì, muốn thành công, thì nhất định phải có quyết tâm “Tôi nhất định phải….”.

Có được ý đồ mạnh liệt rồi thì bạn mới biết cách để ép buộc bản thân, tự quản lý bản thân. Mới dốc toàn tâm toàn sức để thực hiện mục tiêu mà bạn muốn thực hiện.

Bất chấp mọi khó khăn trở ngại, bạn cũng sẽ không bao giờ thay đổi tín niệm của mình. Hãy nhớ rằng, đừng bao giờ tìm bất cứ lý do nào cho sự thất bại.

>> Đừng bao giờ nghĩ đến thành công nếu bạn là một trong những kiểu người này. Muốn thành công, hãy thay đổi bản thân theo hướng tích cực

Trên thế giới này có hai kiểu người không giống nhau. Một kiểu người luôn cho rằng hoàn cảnh quyết định sự phát triển của con người. Thường cho rằng bản thân mình là kẻ hy sinh cho hoàn cảnh.

Thường cầu xin ông trời ban may mắn cho mình. Thường nghĩ rằng, đợi hoàn cảnh cho phép rô mới đưa ra quyết định. Đợi chờ và trì hoãn là hai cụm từ mô tả chân thực nhất về bản chất con người họ.

Còn một kiểu người thường tin rằng bản thân mình có thể thao túng hoàn cảnh. Họ thường tìm kiếm cơ hội, tạo cơ hội và phát triển cơ hội bằng tâm thái tích cực.

Bởi vậy mới nói, sự khác biệt lớn nhất giữa người thành công và kẻ thất bại. Không phải là tài năng. Mà là quan niệm khác nhau.

Vì nên, khi dấn thân vào một lĩnh vực kinh doanh nào đó, có những người thường mang tâm lý “thử xem sao”. Do dự lưỡng lự, lo trước lo sau.

Đoạn văn về điều bản thân cần thay đổi để có thành công trong cuộc sống

Muốn có được thành công nhưng lại thiếu sự tự tin. Không dốc lòng dốc sức, khiến hy vọng thành công không cao.

Một số người lại bị kích động trong lòng. Hoặc là vì vô cùng bất mãn với hoàn cảnh mà mình đang ở. Hoặc là vì vô cùng ngưỡng mộ thành công của người khác. Nên trong lòng với nhen nhóm lên một chút nhiệt huyết và tự tin.

Họ cũng nỗ lực hành động, quyết tâm làm tốt mọi việc. Thế nhưng chỉ cần gặp chút khó khăn trắc trở là lại nản chí nản lòng. Dần dần từ bỏ. Trong số những người này, nếu ai may mắn, có thể sẽ thành công. Nếu ai không may mắn, lại quay ra kêu ca oán thán.

Thành công không phải là việc mà những người như tôi làm được. Nhưng xét cho đến cùng, không phải thành công vứt bỏ họ. Không phải thượng đế không quan tâm đến họ. Mà sự thực là họ không muốn thành công đấy chứ. Bởi chỉ cần họ kiên trì, thành công ắt sẽ trong tầm tay.

Đoạn văn về điều bản thân cần thay đổi để có thành công trong cuộc sống

Những người giỏi thực sự, họ tuyệt đối không như vậy. Họ luôn dốc toàn tâm toàn sức. Đối với họ thành công là chỉ cần “có chí thì nên”.

Họ sẽ dùng toàn bộ sự sống và nhiệt huyết của mình để hiện thực hóa mục tiêu mà họ đã đề ra. Dù gặp phải khó khăn hay vấn đề gì, họ đều không cho phép bản thân mình chùn bước. Đối với họ mà nói, muốn có được thành công thì phải dốc toàn tâm toàn sức.

Muốn thay đổi được cuộc sống thì đầu tiên phải thay đổi bản thân. Nếu bản thân bạn vẫn cứ như cũ, nhất thành bất biến. Thì cuộc sống của bạn vẫn sẽ như cũ. Không chút khởi sắc thì lấy đâu ra thành công.

Muốn thành công, muốn làm nên nghiệp lớn. Chúng ta phải thay đổi. Chỉ cần tâm thái thay đổi, thái độ sẽ thay đổi. Thái độ thay đổi trạng thái và quan niệm sẽ thay đổi. Sức mạnh lớn nhất trên thế giới này đó chính là sự thay đổi.

 

Nguồn: copy